Tư vấn dịch vụ toàn quốc

Kiểm định chất lượng

PHỎNG VẤN VỀ KIỂM ĐỊNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Dạ xin chào Anh/Chị, em là sinh viên. Hiện tại, em đang làm khảo sát về dự án của nhóm em. Em xin phép làm phiền Anh/Chị vài phút để tham gia phỏng vấn. Ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa luôn là vấn đề cần có những giải pháp hiệu quả và bền vững. Do đó, nhóm em đề ra dự án "cây cầu nông thôn bảo vệ môi trường", cây cầu được làm từ nhựa tái chế. Em xin có vài câu hỏi phỏng vấn như sau: 1. Theo Anh/Chị những loại nhựa tái chế nào phù hợp để xây dựng cây cầu? Cây cầu bằng nhựa tái chế có độ bền và độ an toàn như thế nào? Cần bảo trì và sửa chữa như thế nào để kéo dài tuổi thọ? 2. Theo Anh/Chị dự án xây dựng cây cầu bằng nhựa tái chế có những lợi thế và nhược điểm gì? Dự án xây dựng cây cầu bằng nhựa tái chế có gì khác biệt so với các dự án xây dựng cây cầu bằng bê tông, thép hay gỗ không? 3. Theo Anh/Chị nếu có thể xây dựng cầu bằng nhựa tái chế thì các phương pháp thử nghiệm và đánh giá chất lượng vật liệu bằng nhựa tái chế là gì? Cần có thiết bị và công cụ gì để thực hiện? Cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian trả hỏi câu hỏi của em. Mong sớm nhận được phản hồi từ Anh/Chị.
date nguyenhuynhquechi9324@gmail.comdate 14/10/2023

Muốn kiểm định mác bê tông cọc

Muốn kiểm tra chất lượng bê tông cọc
date nguyenkhuynh72@gmail.comdate 16/07/2022

kiểm định chất lượng công trình

Công ty cho xin bảng giá kiểm định chất lượng công trình dân dụng trường học 1 trệt 1 lầu gồm: - Kiểm tra cường độ bê tông bằng súng bật nảy kết hợp máy siêu âm. - Kiểm tra số lượng thanh cốt thép bằng máy siêu âm. - Tính toán lại khả năng chịu lực của công trình (thừa hay thiêu)
date nguyenthanhtuan222@gmail.comdate 11/04/2021

Kiểm tra độ bền khối bê tông đúc sẵn

Cho em hỏi mẫu bê tông dùng để kiểm tra độ bền phải có hình dạng như thế nào? Giá dịch vụ kiểm tra là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn ạ.
date nhuquynh160197@gmail.comdate 11/04/2021

khao sat, do nut ,vong ,khoan mau ...

Minh la cong ty xay dung ,dang co mot so cong trinh kiem dinh , dang muon ket hop ben ban lm kiem dinh , minh giao lai cho ban phan khao sat ,do nut vong ,sieu am khoan mau ... va xuat ra ket qua ,ben minh lam bao cao danh gia y ban sao? .gia ca the nao?
date lethienviet74@yahoo.comdate 11/04/2021

kiểm định cầu cảng

Xin chào Quý công ty. Khi kiểm định định kỳ cầu cảng có quy định làm theo Tiêu chuẩn nào ko? Ví dụ dầm, bản dùng PP súng bật nẩy và siêu âm.như vậy cọc BTCT làm thế nào? hay chỉ khảo sát bằng cách rà lặn.
date mtrung4180@gmail.comdate 11/04/2021

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Kính chào quý công ty cho xin hỏi khi nào kiểm định công trình? quy trình kiểm định chất lượng công trình như thế nào? Chân thành cám ơn!
date nnrang@gmail.comdate 11/04/2021

bảng giá kiểm định cấu kiện bê tông đúc sẵn

Xin cho em biết . em xin cảm ơn!
date loannguyen206@gmail.comdate 11/04/2021

Thẩm định để nâng tầng

Kính chào quí cty Xin cty cho biết muốn nâng tầng nhà ở riêng lẻ thì phải kiểm định phần nào cho an toàn , và đơn vị nào có quyền thẩm định
date kienbinh1968@yahoo.com.vndate 11/04/2021